Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

RƯỢU SUNTORY OLD WHISKY - Nhật Bản (700ml/43%)

Thương hiệu: Suntory Mã sản phẩm: 0801008
Còn hàng
1.100.000₫
Gọi 0941 641 061 để tư vấn mua hàng

RƯỢU SUNTORY OLD WHISKY  - Nhật Bản (700ml/43%)

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

RƯỢU SUNTORY OLD WHISKY NHẬT BẢN

Suntory Old Whisky _ Sản phẩm của tập đoàn đồ uống khổng lồ Suntory Nhật Bản sản xuất , là dòng rượu lâu đời và rất nổi tiếng , bất kỳ ai đã một lần thưởng thức đều không thể quên được hương vị nồng đượm của nó

Năm 1917 , Shinjino Torii cha đẻ của Suntory mơ ước có thể làm ra loại rượu Whisky thực sự mang hương vị đặc trưng riêng của Nhật Bản . Chính vì vậy cả 3 thế hệ sáng lập ra Suntory đã đương đầu với sự thách thức để mang lại một Suntory Whisky chứa hương vị của đất nước mặt trời mọc

Suntory Whisky Old được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1950 và trở thành dòng rượu Whisky thượng hạng duy nhất của Suntory vào thời điểm đó . Vị rượu của Suntory Old Whisky hài hòa và phong phú pha lẫn hương thơm của Hoa rất nhẹ nhàng và êm ấm _ Một hương vị truyền thống cổ điển , sâu lắng của dòng rượu Whisky cao cấp.

Thiết kế mẫu chai Suntory Old lấy cảm hứng từ nghành nghề sơn mài Nhật Bản, nhãn rượu nổi bật bởi 2 mầu đỏ và trắng trên nền chất liệu giấy truyền thống mang đậm nét cổ điển đặc trưng cho dòng rượu Suntory Old Whisky.

Cũng như nhiều dòng rượu Whisky khác , Suntory Old Whisky cũng có thể thay đổi nhiều cách thưởng thức khác nhau bằng cách thêm vài viên đá, pha chế các loại Cocktail để thay đổi khẩu vị, tránh cảm giác nhàm chán khi mãi chỉ uống theo cách truyền thống.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU SUNTORY WHISKY OLD

Hương vị : Hài hòa và phong phú pha lẫn hương thơm của Hoa rất nhẹ nhàng và êm ấm . Dư vị nồng đượm kéo dài.

Cách thưởng thức : Dùng trực tiếp ở nhiệt độ trong phòng , ướp lạnh trước khi uống , thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt , làm rượu nền để pha chế các loại Cocktail.

NGHỆ THUẬT LÀM RƯỢU WHISKY CỦA HÃNG RƯỢU SUNTORY NHẬT BẢN

Tại Nhật Bản, có một nhà máy rượu với tuổi đời gần 100 năm đã theo đuổi sự nghiệp tạo ra dòng rượu Whisky mang đậm phong cách và tinh thần của đất nước mặt trời mọc.

Nhà máy rượu Whisky Suntory ở Yamazanki là nơi cách đây 95 năm những giọt rượu Whisky sản xuất tại Nhật Bản lần đầu tiên được ra đời. Rượu Whisky Nhật Bản thể hiện rõ tinh thần của người Nhật là tỷ mỷ từng chi tiết với mọi quy trình đều được kiểm tra kỹ lưỡng.

Điểm đặc biệt là Whisky Suntory được chưng cất bằng Than đá, và hình dáng của nồi chưng cất cũng rất đa dạng để đẩy nhanh hoặc làm chậm quá trình chưng cất tạo ra hương vị riêng cho từng loại Whisky nguyên liệu ban đầu.

Sau khi chưng cất, rượu sẽ được cho vào các thùng gỗ Sồi để ủ nhằm đem lại mầu sắc và hương vị phong phú cho rượu . Whisky Nhật Bản thường có mùi Hoa, mùi Táo xanh, mùi Cam, mùi Chanh, mùi gỗ cây Đàn hương ...

Whisky Nhật Bản đang ngày càng được ưa chuộng, giành nhiều giải thưởng Quốc tế, vượt qua nhiều đấu thủ có truyền thống làm rượu Whisky lâu năm.

Hình ảnh sản phẩm:

 

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá RƯỢU SUNTORY OLD WHISKY - Nhật Bản (700ml/43%)

0941 641 061
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng