Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Fucoidan Umi No Shizuku Dạng Nước Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư 30 Chai x 50ml - Nội Địa Nhật Bản

Thương hiệu: Fucoidan Mã sản phẩm: 0506009
Còn hàng
25.500.000₫
Gọi 0941 641 061 để tư vấn mua hàng

Fucoidan Umi No Shizuku Dạng Nước Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư 30 Chai x 50ml

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư giai đoạn cuối. Làm giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị trong quá trình điều trị ung thư. Giúp tăng cường chức năng gan & điều tiết sự lưu thông đường ruột. Chống lão hóa và phù hợp với người ăn chay.

Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước có chứa các thành phần rất công hiệu trong việc điều trị ung thư đặc biệt được khuyến cáo cho những bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối.

                                                                                                                 

Tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới căn bệnh ung thư đang lấy đi hàng triệu tính mạng, theo thống kê riêng tại Việt Nam thì mỗi năm có đến 70.000 người chết do căn bệnh ung thư. Chính vì thế mà để ngăn ngừa và điều trị hiệu quả giúp hạn chế số lượng người tử vong do căn bệnh này thì hiệp hội ung thư Nhật Bản đã khuyến cáo nên sử dụng Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước đặc biệt là những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước là gì?

Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước là sự kết hợp hoàn mỹ của Mozuku và Mekaku, trong đó Mozuku và Mekaku được lấy từ đảo Okinawa có chứa thành phần Fucoidan tinh khiết tốt nhất trong tất cả các loại tào trên thế giới mà Fucoidan là chất có khả năng điều trị và ngăn ngừa ung thư hiệu quả nhất hiện nay.

Thành phần chủ yếu có trong sản phẩm là Fucoidan tinh khiết, nắm Agaricus vừa có khả năng điều trị ung thư và vừa có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể một cách hiệu quả.

 

- Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước được sản xuất bởi tập đoàn Biholon có địa chỉ tại 37-10, Nanou-Cho,Toyama, Toyama 939-8232, Nhật Bản và được phân phối độc quyền bởi tập đoàn Kamerycah 3878 Carson Street, Suite #101 Torrance, Ca 90503 U.S.A và được lưu hành khắp thế giới với giả niêm yết chính hãng.

Công dụng của Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước trong việc điều trị ung thư

- Theo nghiên cứu và công bố của hiệp hội ung thư Nhật Bản thi Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước có tác dụng rất hiệu quả đối với những bệnh nhân ung thư đặc biệt là những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

- Giúp kim hãm sự gia tăng và phát triển của tế bào ung thư đồng thời làm các tế bào ung thư tự sẽ tự hủy diệt theo cơ chế Apoptosis. Ngăn ngừa các tế bào ung thư mới hình thành, đặc biệt tiêu diệt các chất ngoại lai khi xâm nhập vào cơ thể bảo vệ tốt tế bào bên trong.

- Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp gia tăng hệ thống bảo vệ.

- Giảm tác dụng phụ cho việc điều trị bằng phương pháp hóa trị – xạ trị.

- Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của các bộ phận trong cơ thể như gan, hệ tiêu hóa, huyết áp và ngăn ngừa lão hóa...

- Đặc điểm nổi bật của Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước.

1. Sự khác biệt nổi bật của dạng nước so với dạng viên

- Khác biệt rõ ràng nhất đó là sự hấp thu và thành phần Fucoidan trong dạng nước cao hơn so với dạng viên rất nhiều.

- Ở dạng nước thì có chứa chất xơ hòa tan giúp các thành phần Fucoidan dạng nước có thể hấp thu tốt ngay trên thành dạ dày một cách dễ dàng điều này rất có lợi cho những bệnh nhân ung thư khi cơ chế hấp thu bị suy giảm.

- Trong Fucoidan dạng nước có chứa hàm lượng Fucoidan cao hơn dạng viên và nó cũng cao nhất so với những sản phẩm khác nên hỗ trợ tốt nhất trong việc điều trị ung thư.

 

2. Lợi ích của việc sử dụng Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước

Dạng nước có chứa thành phần Fucoidan cao nên tăng hiệu quả điều trị cao hơn trong tất cả các loại thuốc Fucoidan khác Tăng nhanh quá trình hấp thu đặc biệt là những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối mà hầu như những sản phẩm khác không đáp ứng tốt

3. Thành phần trong Fuoidan dạng nước điều trị ung thư hiệu quả

- Có chứa thành phần Fucoidan dạng nước cao giúp hỗ trợ và điều trị ung thư một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, với dạng nước có thể hấp thu lượng Fucoidan một cách tốt đa.

- Ngoài ra trong Fucoidan Umi No Shizuku dạng còn chứa hàm lượng Beta – Glucan cao có trong nấm Agaricus Blazei nhằm kích hoạt sự hoạt động mạnh mẽ của đại thực bào Macrophage, nó có tác dụng chủ yếu là tiêu diệt các yếu tố ngoại lại gây nguy hiểm cho cơ thể đặc biệt là các tế bào ung thư.

- Bên cạnh đó trong sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku còn có chứa các vitamin C, E, B2, B6 giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

4. Thành phần Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước

- Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo Mozuku

- Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo MEkabu • Bột nấm Agaricus

- Vitamin C, E, B2 và B6

- Trong đó hàm lượng Fucoidan trong mỗi chai là 2.125mg

Quy cách đóng gói: Mỗi chai có 50ml và một hộp có 30 chai.

Hướng dẫn sử dụng Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước

- Người bình thường dùng để phòng ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe có thể dùng 1 chai mỗi ngày.

- Đối với những bệnh nhân điều trị ung thư có thể dùng với số lượng nhiều hơn hoặc theo chỉ định của bác sĩ tùy thuộc vào tình trạng bệnh. • Lưu ý: nên dùng ngăn khi mở nắp và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Fucoidan Umi No Shizuku Dạng Nước Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư 30 Chai x 50ml - Nội Địa Nhật Bản

0941 641 061
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng