Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Kem Trị Sẹo Gentacin Nhật Bản 10g

Thương hiệu: Gentacin Mã sản phẩm: 0212002
Còn hàng
39.000₫ Giá niêm yết: 85.000₫ Tiết kiệm: 46.000₫ so với giá thị trường
Gọi 0941 641 061 để tư vấn mua hàng

Kem Trị Sẹo Gentacin Nhật Bản 10g

Trong kem ngăn ngừa sẹo lồi Gentacin có chứa Genmaiskin 0.1%, dạng kem 0.1% giúp da nhanh chóng hồi phục sau khi bị mụn, ngừa sẹo thâm hay sẹo lồi, sẹo lõm.

✧ Kem ngăn ngừa sẹo lõm Gentacin giúp làn da bị  mụn và sẹo để lại, mang đến cho bạn một làn da khỏe khoắn, không để lại dấu vết của mụn, sẹo.

✧ Cải thiện và ngăn chặn sự xuất hiện của các đốm mụn, hạn chế tối đa việc hình thành sẹo sau mụn.

✧ Kem ngăn ngừa sẹo thâm Gentacin giảm các mụn bọc, sẹo thâm,…khi những đốm mụn xuất hiện bạn chỉ cần sử dụng Gentacin chấm vào nốt mụn qua đêm sẽ thấy nốt mụn giảm đáng kể, chỉ cần kiên trì bôi Gentacin nốt mụn đã biến mất hoàn toàn.

Cách ngăn ngừa sẹo Gentacin

Kem ngừa sẹo rỗ Gentacin cũng có cách sử dụng tương tự, mỗi ngày bạn nên sử dụng 2 – 3 lần vào vết mụn, sẹo của bạn, kết quả sẽ mang đến một bất ngờ chỉ sau vài ngày sử dụng. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi sử dụng kem làm mờ sẹo Gentacin:

✧ Sản phẩm kem sẹo Gentacin có thể sử dụng cho bé trên 5 tuổi để bôi vào những nốt bị muỗi đốt, hay côn trùng cắn, nhưng phải dưới sự giám sát của người lớn

✧ Chỉ được sử dụng ngoài da, tuyệt đối không được sử dụng cho các vết thương hở.

 

#kemmờsẹo #kem_mờ_sẹo #kemmoseo #kem_mo_seo #kemmờsẹothâm #kem_mờ_sẹo_thâm #kemmoseotham #kem_mo_seo_tham #kemmờsẹonhật #kem_mờ_sẹo_nhật #kemmoseonhat #kem_mo_seo_nhat #kemmờsẹogentacin #kem_mờ_sẹo_gentacin #kemmoseogentacin #kem_mo_seo_gentacin

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Kem Trị Sẹo Gentacin Nhật Bản 10g

0941 641 061
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng