Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Thương hiệu Hebora cảnh báo khách hàng trước vấn nạn hàng giả tràn lan trên thị trường

Phạm Thu Hiền | 14/11/2023

Nhận biết Hebora Collagen Enrich chính hãng

Nước uống Hebora Collagen Enrich là sự hòa hợp đến hoàn hảo của nguồn dưỡng chất thiên nhiên Nhật Bản thuần túy cùng công nghệ bào chế hiện đại từ phòng nghiên cứu của Hebora. Nước uống Hebora Collagen Enrich ra đời như một biểu tượng làm đẹp vượt thời gian, mang đến hiệu quả trẻ hóa, dưỡng trắng và xóa mờ nám sạm chỉ sau từ 2 - 3 tuần sử dụng.

 

Đứng trước cơn bão hàng giả, hàng nhái những ngày vừa qua, thương hiệu Hebora đã liên tục dùng nhiều hình thức cảnh báo tới khách hàng cách xác nhận sản phẩm chính hãng - sản phẩm giả.

 

Nước uống Hebora Collagen Enrich là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhiều khách hàng ưa chuộng đến từ Nhật Bản. Do đó, không ít cơ sở đã lợi dụng và trục lợi từ việc làm giả, làm nhái.

 

Hành vi này không chỉ làm giảm uy tín của thương hiệu mà quan trọng nhất là có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng. Sử dụng các sản phẩm giả, nhái là nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, tiền mất tật mang.

 

Ngày 1/6/2023, một ổ nhóm sản xuất Thực phẩm chức năng (TPCN) giả đã bị Đội quản lý thị trường số 1 và số 25 - Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Công an huyện Chương triệt phá, bắt quả tang hành vi vi phạm. Tại cơ sở này phát hiện hàng loạt những sản phẩm TPCN của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đã được làm nhái với thủ đoạn tinh vi, trong đó phải kể đến Nước uống Hebora Collagen Enrich đến từ Nhật Bản.

Các đặc điểm nhận dạng Hebora Collagen Enrich thật và giả.

Các đặc điểm nhận dạng Hebora Collagen Enrich thật và giả.

 

Hiện tại, tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Hebora đều đã được Bộ Y Tế Việt Nam cũng như Bộ Y Tế Nhật Bản kiểm định an toàn và chứng nhận đủ điều kiện lưu hành trên thị trường.

 

Do đó, để đảm bảo tối đa quyền lợi và tìm mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để lựa chọn những đơn vị phân phối, nguồn cung cấp uy tín.

Tại thị trường Việt Nam, nước uống Hebora Collagen Enrich đang được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH HEBE Việt Nam.

 

Trên mỗi sản phẩm Hebora Collagen đều có tem kiểm tra sản phẩm chính hãng hay không. Khách hàng chỉ cần cào phần mã số, gửi tin nhắn theo cú pháp XT [Dấu cách] Mã số trên tem rồi gửi 8137. Hệ thống kiểm tra sẽ gửi lại ngay thông tin xác thực cho khách hàng.

100% sản phẩm của Hebora được Bộ Y tế Nhật Bản, Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận đủ điều kiện lưu hành trên thị trường.

100% sản phẩm của Hebora được Bộ Y tế Nhật Bản, Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận đủ điều kiện lưu hành trên thị trường.

 

Có thể thấy, dù hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm Hebora của các nhóm đối tượng này ngày càng trở nên khó lường. Nhưng chỉ cần khách hàng nâng cao cảnh giác, nắm rõ những dấu hiệu phân biệt mà thương hiệu Hebora cảnh báo thì sản phẩm làm giả dù có tinh vi đến đâu cũng đều có thể phân biệt được.

Tin nhắn xác thực sản phẩm chính hãng - không chính hãng của BEHE Việt Nam.

Tin nhắn xác thực sản phẩm chính hãng - không chính hãng của BEHE Việt Nam.

 

Thảo luận về chủ đề này
0941 641 061
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng