Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Nguồn gốc và công dụng tuyệt vời của hoạt chất Fucoidan

Phạm Thu Hiền | 15/11/2023

Ngày nay, hoạt chất Fucoidan, nấm agaricus và đặc biệt là Fucoidan Mix AG được nhiều người biết đến vì có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nguồn gốc và công dụng tuyệt vời của hoạt chất Fucoidan - Ảnh 1.

 

Tảo nâu có tác dụng vượt trội về dinh dưỡng và y khoa

  • Tảo biển được phân thành các nhóm như tảo nâu (Kombu, lá bào tử nước lạnh Mekabu, Mozuku), tảo đỏ, tảo xanh, tảo lam. Trong đó, tảo nâu có tác dụng vượt trội về dinh dưỡng và y khoa. Hợp chất Fucoidan là chất nhờn chiết xuất từ tảo nâu nên có độ tinh khiết cao và chất lượng tốt hơn cả.
  • Năm 1996, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của Fucoidan. Đây là hợp chất thiên nhiên có trong tảo nâu mozuku và mekabu của vùng Okinawa, được chứng minh hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ tấn công các tế bào dị thường (Apoptosis), hỗ trợ ngăn chặn mạch máu mới tái tạo quanh các tế bào ung thư, loại bỏ tác dụng phụ trong quá trình điều trị, góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư.

Bí quyết sống khỏe của người Nhật

  • Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ cao trên thế giới, với cuộc sống và thói quen ăn uống giản dị. Phần lớn ăn nhiều rau, ít muối và đạm. Trong đó, rong biển là thức ăn chính và được sử dụng hàng ngày, cung cấp hoạt chất Fucoidan cần thiết giữ cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài.
  • Các nghiên cứu chỉ ra, việc kết hợp hai thành phần chính (fucoidan chiết xuất từ tảo nâu mozuku và fucoidan chiết xuất từ tảo nâu mekabu) với sợi nấm agaricus mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe, hiệu quả cũng nhân lên. Kết quả này được Fucoidan NPO nghiên cứu tập trung đề tài về Fucoidan Mix AG nhằm tìm ra liệu pháp tự nhiên cải thiện sức khỏe cho những người không may mắc ung thư.

Nguồn gốc và công dụng tuyệt vời của hoạt chất Fucoidan - Ảnh 2.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa fucoidan chiết xuất từ tảo nâu mozuku, mekabu và tinh chất sợi nấm agaricus

Tác dụng của Fucoidan Mix AG

  • Công thức độc đáo Fucoidan Mix AG (Mix: kết hợp; AG: Agaricus) có trong sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku, kết hợp giữa Fucoidan của tảo nâu mozuku và Mekabu, nấm Agaricus giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.
  • Chiết xuất từ tảo nâu mozuku hỗ trợ thúc đẩy tế bào dị thường đi theo con đường tự hủy diệt (Apoptosis).
  • Trong khi đó, Fucoidan từ tảo nâu mekabu có khả năng hỗ trợ ức chế sự hình thành mạch máu mới nuôi tế bào dị thường.
  • Ngoài ra, Agaricus thuộc họ agaricaceae, giàu glucose hỗ trợ sức khỏe dưới dạng polysaccharide β-glucan, giúp kích hoạt hệ miễn dịch.

 

Sản phẩm của Umi No Shizuku

Umi No Shizuku là sự kết hợp từ fucoidan chiết xuất tảo nâu mozuku, tảo nâu nước lạnh mekabu và bột tinh chế từ nấm agaricus, thích hợp cho người cần nâng cao sức đề kháng hoặc cần giảm tác hại do hóa trị, xạ trị. Được sản xuất 100% tại Nhật Bản và có mặt ở nhiều quốc gia, sản phẩm gồm 3 dạng: Bột, viên, nước phù hợp các lứa tuổi, tiện dụng khi bảo quản.

Thảo luận về chủ đề này
0941 641 061
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng